16 Bộ đồ tốt nhất cho phụ nữ!

Mã trang phục chính thức của bạn có thể chính xác. Nhưng chúng tôi nói, vì vậy nên đồng phục ngoài nhiệm vụ của bạn. Phòng chờ có rung chuông không? Nói tóm lại, bộ đồ thể thao đang quay trở lại. Từ cổ điển đến luxe và rất xa xỉ, các bộ đồ thể thao phụ nữ đang có sự hiện diện của họ trong các cuộc trò chuyện hàng ngày. Họ cũng làm cho cái nhìn lý tưởng cho các sự kiện và đi dạo sắp tới của bạn, được cung cấp, họ được Jazz lên theo cách tốt nhất. Rock toàn bộ cái nhìn athleisure với một số đôi giày thể thao cổ điển và phụ nữ theo dõi quần hoặc bộ đồ thể thao nhung hoặc bộ đồ thể thao Velor và bạn có một thanh phong cách được nâng lên.
Dưới đây là 16 bộ đồ tốt nhất cho phụ nữ
1. LOGO băng áo khoác theo dõi bằng cách mở màn buổi lễ
Nhân dịp lễ kỷ niệm 15 năm lễ khai mạc, họ đang mang nhiều phong cách nổi tiếng của họ trong bộ sưu tập viên nang Torch phiên bản giới hạn. Chiếc áo khoác nhung nhẹ này từ OC là một phần bổ sung hợp thời trang khác cho dòng sản phẩm thể thao thương hiệu. Kéo ra vẻ ngoài lý tưởng với bộ đồ đàn hồi logo-jacquard chạy ở tay áo và kéo dây kéo logo. Túi kangaroo chia cho vẻ ngoài yêu thương tuyệt đối.

BTW, những bộ đồ thể thao Velor đã thực hiện một chiến thắng của các loại sau Rihanna, Kim Kardashian và Kylie Jenner, đưa vào đó.
Nguồn: Shop.Nordstrom.com2. Phụ nữ adidas Originals Fugiprabali Firebird Track Top
Tắt chiếc váy giản dị của bạn với bản gốc Fugiprabali này cho phụ nữ từ Adidas. Vật liệu polyester này giúp bạn thoải mái trong khi đóng cửa zip phía trước đầy đủ cho bạn tùy chọn thông gió. Vòng còng, dây thắt lưng và túi 2 chiều giúp bạn có lợi trong khi các dây 3 chạy dọc theo tay áo thêm vào chỉ số phong cách của nó. Logo Trefoil thêu ở phía trước bên trái và sau làm tăng thêm chỉ số thời trang.
Nguồn: Shop.Adidas.co.in3. Phụ nữ Adidas Neo Fr AOP theo dõi quần
Quần theo dõi Adidas Neo Fr AOP cho phụ nữ được làm bằng hỗn hợp polyester tái chế. Eo mềm và thoải mái, đàn hồi với dây rút, hai túi bên và với thiết kế in hoa tất cả- bạn muốn gì hơn nữa?

Nguồn: Shop.Adidas.co.in4. Phi hành đoàn Terry cổ điển của Pháp và Sweatpants
Chuyển sang đồ thể thao cổ điển thông qua Terry Vital của Pháp này từ Everlane. Nó có một chiếc còng mắt cá chân dễ dàng dễ dàng và có gân. Mặc nó đến phòng tập thể dục, đường đua, hoặc cửa hàng gooey bán kem muộn.
Nguồn: Everlane.com5. Áo hoodie monrow lounge và mồ hôi
Những điều cơ bản đồng ý có thể nhàm chán. Nhưng chúng có thể trở nên thú vị hơn nhiều thông qua bộ nhuộm màu xanh lam này từ Monrow. Những bộ đồ phụ nữ này là những chiếc dệt kim mềm, tốt để treo quanh nhà nhưng đủ tốt để mặc bên ngoài. Nó có một túi kangaroo tách, tay áo dài với còng có gân, đóng khóa trước và mui xe dây rút. để bạn có thể thư giãn xung quanh trong sự thoải mái tuyệt đối.

Nguồn: Shop.Nordstrom.com6. Calvin klein áo hoodie cotton hiện đại và chạy bộ
Đồ lót CK là Drop Dead Amazing và Comfy. Bạn có thể mặc nó bên ngoài công viên chạy bộ không? Không đời nào! Nhưng bạn chắc chắn có thể thể hiện logo Calvin Klein nổi tiếng trong mùa xuân, mùa hè hoặc mưa với bộ đồ cotton dễ chịu này. Điều này chắc chắn làm cho nó là 16 bộ đồ tốt nhất cho phụ nữ. Chiếc áo hoodie cũng gel tốt với quần jean và áo phông.
Nguồn: BestArducts.com7. Adidas Originals Siêu sao áo khoác và quần theo dõi
Làm cho Athleisure của bạn nói chuyện về thị trấn với những bộ đồ thể thao nữ adidas màu xanh năng động này. Thật tuyệt vời cho các chuyến đi đến phòng tập thể dục hoặc thậm chí là việc vặt cuối tuần. Đặt giày thể thao màu trắng ưa thích của bạn và hoàn thành giao diện của bạn.

Nguồn: UrbanoutFitters.com8. Juicy Couture Robertson Jacket và Mar Vista Quần
Sống như Paris Hilton một lần nữa với những bộ đồ thể thao Velor này đã biến mất nhưng trở lại trong sản xuất. Rất thoải mái nó là từ bên ngoài vào bên trong.
Nguồn: BestArducts.com [SC: Mediad]

Nguồn: BestArducts.com12. Bộ đồ thể thao Olivia von Halle Missy Moscow
Bộ đồ thể thao hai mảnh yêu thích của người nổi tiếng này giúp bạn trở nên sang trọng hàng đầu. Được làm từ một sự pha trộn của lụa và cashmere, những người phụ nữ theo dõi từ Olivia von Halle là bộ trang phục lý tưởng để uống rượu sâm banh trên máy bay riêng của bạn. Top tay dài có đường viền cổ áo phi hành đoàn và các cạnh có gân, phối hợp quần rộng với vòng eo dây rút.
Nguồn: Shopbop.com13. Bộ đồ thể thao Puma Hải hóa 70 Hải hóa
Bộ đồ thể thao màu xanh và trắng 70 70 do Puma đặt ra. Có logo Puma trên áo khoác và quần. Quần có một vòng eo đàn hồi và hai túi phía trước.
Nguồn: Nordicpoetry.co.uk14. Christian Audigier Women Crown Crown và SHIELD Velor TrackSuit
Christian Audigier là ai? Ông là một nhà thiết kế thời trang và doanh nhân người Pháp, người đã phát triển cho các thương hiệu như American Eagle Outfitters, Diesel, Lee, Levi, Liberto, Kookai, Von Dutch và NAF NAF. Được biết nhiều hơn với các dòng quần áo Ed Hardy và von Dutch của mình. Đương nhiên, các bộ đồ thể thao của anh ta phải ở trong một lớp học của riêng mình.
Nguồn: retrozoo.com15. Phụ nữ Velvet Zip Up TrackSuit Lounge
Chủ nghĩa tối giản giải trí. Bộ đồ thể thao nhung giải trí này làm bằng nhung chất lượng là tất cả những thứ đó. Lý tưởng cho mùa thu và mùa đông, hãy mặc bộ đồ thể thao nhung này cho Hangouts/Sports/Vacanull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *