Quần palazzo được in thân thiện với mùa xuân và quyến rũ

chiếc quần Palazzo lấy cảm hứng từ thập niên 70 a.k.a. Quần Palazzo đã trở lại. Phong cách thuận tiện, chúng là nữ tính, uber-chic và thực sự có thể tăng cường đôi chân của bạn, làm cho sự hấp dẫn của bạn cao hơn. Không cần phải đề cập, làm thế nào chân rất rộng và cung điện có độ mòn cao hơn nhiều so với bất kỳ chiếc quần được trang bị thông thường nào và là sự thay thế dễ dàng hông không kém cho váy maxi. Vẫn tự hỏi những gì mà thủ thuật quan trọng nhất trong việc rút ra một phiên bản in? Chọn một phiên bản solid và tinh tế có chiều dài đầy đủ của Palazzo và hợp tác với chúng với các phần áo bán được trang bị.
Đây là cách để tạo kiểu cho cung điện in của bạn
[Cũng đọc: Tìm hiểu cách mặc quần Palazzo vào mùa hè]

1. Cotton Cotton Flared Palazzo
Được thiết kế cho phụ nữ chuyển tiếp thời trang, chiếc quần Orange Palazzo này có in hoa lấy cảm hứng từ mùa hè. Câu lạc bộ quyến rũ chân rộng này với một chiếc áo phông trắng tinh khiết có chiều dài nửa hông hoặc Cobalt Blue Kurta, một thứ gì đó mà sẽ hoạt động thông minh với tỷ lệ của quần. Bước ra trong cái nhìn giản dị nhưng sành điệu này và tạo ra một hình bóng cân bằng. Để thêm một cạnh của sự khó hiểu vào phong cách của bạn, hãy mặc những chiếc quần này với bụng màu xanh lam, áo choàng bằng da và mái tóc nửa cà vạt bóng mượt.

2. Palazzo Flared Cotton Grey Flared
Khi nhằm mục đích làm rung chuyển một cái nhìn retro và muốn cung cấp cho phong cách của chính bạn đến chiếc quần cũ của những năm 70 cũ, hãy nghĩ rằng không còn hơn cả những chiếc bánh bông màu xám này. Điều làm cho những chiếc quần này trở nên đáng yêu là việc cắt có chiều dài trên và màu xám trung tính, đó là một bức tranh tuyệt vời để phong cách chúng theo những cách phong cách khác nhau. Được làm từ 100% cotton, mua những chiếc quần Palazzos này trực tuyến và hợp tác với áo phông có hoa văn hoặc Kurtis in hoa. Khi lên kế hoạch hướng đến một sự kiện buổi tối hoặc buổi tối mùa hè, bạn thậm chí có thể mặc áo choàng in hoặc nhún sắc màu với nó. Ghép với đuôi ngựa bóng mượt, vòng đeo hoặc hoa tai hoop ngoạn mục cho một cái nhìn boho.

[SC: Mediad]

3. Bộ Dupatta Cotton Cotton thẳng
Hether nó dành cho các chức năng chính thức, hangouts với bạn bè hoặc công việc, phụ nữ hiện đại đang vung tay và bị xáo trộn trong bộ đồ dân tộc như ở đó không có ngày mai. Bộ bộ đồ Palazzo này đã bùng lên những chiếc cốc và phù hợp với Dupatta trong bản in đơn sắc tuyệt đẹp, khiến nó trở nên dễ dàng, nhưng không thể phủ nhận. Bạn có thể kết hợp bộ sành điệu này với Kameez màu đơn với màu đỏ hoặc trắng-thứ có mẫu tương phản cổ cao cổ. Bạn cũng có thể mặc những chiếc áo được in in trong màu hồng pastel hoặc màu xanh ngọc lam với nó. Để có một sự hấp dẫn tinh vi tổng thể, hãy mặc bộ đồ này với những chiếc vòng bạc, một cú vuốt nhanh các loại son màu cam sáng và ngón chân màu cam.
[Cũng đọc: Cách mặc quần Palazzo]

4. Bộ đồ A-Line Silk màu vàng
Cho dù bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó khác biệt để mặc vào một ngày làm việc hoặc muốn tìm kiếm một lớp học tại một buổi lễ thông thường, bộ phù hợp in palazzo này sẽ trả lời tất cả các nhu cầu sartorial của bạn. Bộ đồ này có Chanderi Kurta thẳng với cổ áo nhiều màu và lớp lót tương phản. Bản in sôi động làm nổi bật các mặt trên máy bay, tay áo và đường viền tuyệt vời. Điều mà rất hấp dẫn về bộ đồ này là sự kết hợp màu hồng và màu vàng sáng, một thứ mà chắc chắn sẽ làm sinh động tinh thần của bạn vào một ngày mùa xuân ảm đạm. Được kết hợp với một cặp cà vạt và thuốc nhuộm palazzo và Chiffon Dupatta phù hợp, sự kết hợp thông minh này có thể được tạo kiểu với đồ trang sức bạc và giày cao gót được tô điểm để tác động tối đa.