Thời trang lập dị nhưng trang phục, tương phản đang rung chuyển

màu đen cũng như màu trắng, xanh cũng như màu trắng, đỏ cũng như màu đen, v.v. aren Bạn có mệt mỏi với những kết hợp này không? Ít nhất chúng ta là! Với sự kết hợp thời trang phát triển thành nhiều màu sắc rực rỡ, hãy để chơi một trò chơi khác ở đây. Xa loại các hỗn hợp truyền thống trong một thời gian cũng như pha trộn theo mô hình thời trang tương phản.
Thời trang tương phản là tất cả về các mặt đối lập. Bạn đã bao giờ nghe nói về đối thủ của người Viking thu hút? Điều này áp dụng ngay cả cho thời trang. Với mô hình này rực rỡ như lửa, hãy biến trang phục của bạn thành một cái nhìn kick-ass, bằng cách nghiên cứu các kiểu giày tương phản của các mục yêu thích của chúng tôi.

Alia Bhatt
Chúng tôi muốn gọi Alia là Nữ hoàng của sự tương phản vì chúng tôi tin rằng cô ấy đã khởi xướng mô hình này hiện đã bị virus. Trong các chương trình quảng bá phim ‘Kapoor cũng như Sons, nữ diễn viên xuất hiện màu peppy cũng như kết hợp chúng kỳ quái, đưa ra những tuyên bố thời trang mạnh mẽ.
Trong một trang phục shinde swapnil toàn màu trắng với giày Aldo nhiều màu

Cô đã làm rung chuyển một chiếc áo choàng cũng như áo choàng Voltaire với máy bơm Aldo thân thiện với môi trường.

Đối với H & M của cô ấy tách biệt màu xanh xám, cô ấy nhảy đôi chân của mình trong một đôi giày Zara màu vàng sáng.

Chỉ Alia mới có thể mang những đôi giày khá màu hồng từ Vaph với một chiếc Dungree thân thiện với môi trường từ Madison.

Esha Gupta
Esha được tìm thấy trong một chiếc váy Payal cũng như Nikila có màu đen, màu vàng cũng như cách chơi bóng màu xanh cũng như tìm kiếm trong các nếp gấp. Aastha Sharma, stylist được chọn để thêm một ngôi nhà được đánh số màu cam của Giày CB để xoay tròn vẻ ngoài.

Radhika Apte
Radhika cho thấy sự thích thú của cô trong quá trình quảng bá bộ phim ‘Phobia, bằng cách nói một ngôn ngữ tương phản với đôi chân của cô. Cô được tìm thấy trong một chiếc madison màu vàng cũng như màu trắng sọc trên một đôi denim duy nhất với đôi giày Aldo màu đỏ tương phản.

Cô ấy cũng được tìm thấy chirpy cũng như nghịch ngợm trong các chương trình khuyến mãi trong một ngôi nhà của áo phông Masaba cũng như váy ASOS. Cô đã thêm đôi giày ASOS thân thiện với dây đeo mắt cá chân vào bộ đồng phục của mình.

Prachi Desai
Có vẻ như Prachi Desai thích màu vàng cũng như chúng ta có thể trì hoãn điều này từ đôi giày Zara màu vàng rung chuyển mà cô ấy đã sử dụng cho các chương trình quảng bá phim của mình. Trong khi trong một chiếc váy Madison cũng như trong một chiếc áo từ Zara cũng như quần từ Ikai của Ragini Ahuja, cô ấy đã làm rung chuyển diện mạo với đôi giày của mình.

Jacqueline Fernandez
Với một trang phục màu xanh cũng như màu xám từ Be the Circus, Jacqueline được chọn để thêm máy bơm màu hồng Bubblegum từ Leo Studio Design.

[SC: Mediad]
Shraddha Kapoor
Phong cách giày dép tương phản đã đến Shraddha trong các chương trình quảng bá phim ‘Baaghi, cũng như cô ấy khiến chúng tôi bối rối về sự kết hợp riêng biệt của màu sắc. Với một bộ trang phục Alice cũng như Olivia Black cũng như Trắng, cô đã sử dụng máy bơm khá hồng từ Intoto.

Parineeti Chopra
Diva tuyệt vời với tất cả những nụ cười của cô ấy đã tạo ra một cái nhìn tuyệt vời với những chiếc máy bơm thân thiện với môi trường sinh thái kỳ quặc từ Aldo trên một chiếc váy màu đen cũng như màu trắng cũng như váy madison.

Cô ấy trông hoàn toàn ngoạn mục trong chiếc váy Zara kết hợp với 21 đôi giày vĩnh viễn.

Kajal Agarwal
Kajal dường như đã có một ý thích tuyệt vời cho màu cam thô lỗ. Cô đã chọn giày màu cam để kết hợp với trang phục màu đen cũng như màu trắng tại một sự kiện cũng như một chiếc váy chuyển ca màu xám từ Nimish.

Đủ cảm hứng? Bạn có sự tương phản mà bạn muốn thử không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.
Hình ảnh Nguồn: Instagram.com