Cập nhật tin tức hàng tuần / Chủ đề mở

thích những bài viết này? Tuân thủ chúng tôi trên Twitter hoặc Facebook – đây là phiên bản chỉnh sửa của những gì chúng tôi đang đọc! .
The Inside Scoop (một blog từ Shop It to Me) nói chuyện với nhà thiết kế trang phục Jolie Andreatta cho các ý tưởng về việc có được sự phù hợp của bộ đồ.
Không có gì mới ở đây, tuy nhiên dịch vụ Insider có một loạt các phương pháp tinh tế mà phụ nữ được đối xử theo một cách khác trong công việc.
Bloomberg Businessweek báo cáo về những gì dẫn đến sự quấy rối tình dục cũng như sự phân biệt đối xử phù hợp của Whitney Wolfe, cựu phó chủ tịch quảng cáo tại Tinder, cũng như chạm vào chủ nghĩa phân biệt giới tính trong thế giới khởi nghiệp.
Nói về chủ nghĩa phân biệt giới tính, tạp chí New York báo cáo rằng hai người phụ nữ đã nộp đơn yêu cầu phân biệt giới tính năm 2010 đối với Goldman Sachs đang tìm kiếm tình trạng lớp học cho vụ kiện, điều này cáo buộc rằng Goldman có bầu không khí câu lạc bộ nam của người Hồi Đối với phụ nữ, các cuộc họp tại các câu lạc bộ thoát y, cũng như quấy rối tình dục.
FiveThirtyEight tham khảo tuyên bố của Tinder trong tác phẩm về quấy rối tình dục cũng như tình dục trong lĩnh vực công nghệ.
OK, chỉ một điều nữa về chủ đề này: AOL Jobs có các mẹo làm việc trong lĩnh vực do nam giới thống trị từ một người phụ nữ sử dụng để làm việc tại một công ty dịch vụ tiền tệ. Bạn tin gì về sự tương tự của cô ấy là người Pháp?
Kathy Caprino, sáng tác cho Forbes, muốn không bao giờ một lần nữa nghe thấy cụm từ có tất cả.
Cố gắng đi xe đạp để làm việc nhưng don don muốn cắt váy ra khỏi tủ quần áo của bạn? Lifehacker gợi ý cho chúng tôi một sửa chữa đơn giản chỉ sử dụng một xu cũng như một dải cao su. (Chúng tôi cũng nói về việc trang điểm cho một chuyến đi xe đạp).
Popsugar Wise Living cung cấp cho bạn tám mối quan tâm có lợi để tự hỏi mình để làm cho việc giải mã ở nhà dễ dàng hơn nhiều.
Cũng như bây giờ cho tiếng cười của bạn trong tuần.

Chúng ta đã bỏ lỡ bất cứ điều gì? Thêm Em Em vào đây, hoặc gửi chúng đến news@corporette.com. Nói lời cảm ơn đến bạn! Ngoài ra: Bạn là mẹ hay mẹ sắp cưới? Don Tiết bỏ lỡ bản cập nhật tin tức trong tuần này tại Corporettemoms.
Đây là bài đăng cuối cùng của chúng tôi cho thứ Hai, vì vậy hãy để đối xử với nó như một chủ đề mở. Ngày mai, chúng tôi sẽ trở lại lịch trình xuất bản thường xuyên của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *