Pop of Color

Hy vọng tuần của bạn bắt đầu tuyệt vời. Bắt đầu từ tuần làm việc với một màu sắc trong chiếc váy cà vạt này được hoàn thành với áo sơ mi sọc xuống. Nó luôn luôn vui vẻ để chuyển đổi một phong cách làm việc và thêm một số màu cho mùa hè.

Những gì tôi đang mặc: váy (ở đây) // áo sơ mi (ở đây, tương tự ở đây/đây) // túi (ở đây, tương tự ở đây) // bơm (ở đây, tương tự ở đây, thân thiện với ngân sách ở đây/đây) Điều này ở đây, nhiều hơn ở đây) // Son môi Lady Lady Danger (ở đây)

Mua sắm cái nhìn của tôi

< >

JavaScript hiện đang bị vô hiệu hóa trong trình duyệt này. Kích hoạt lại nó để xem nội dung này.

Bạn cũng có thể thích:

Làm thế nào để trông sang trọng với quần legging khuấy

Ở đây, những gì để mặc những gì mới

Staples chuyển tiếp bạn cần bây giờ

Chiếc váy sequin đẹp nhất cho năm mới

Nhận biết.

Đăng ký với địa chỉ email của bạn để nhận tin tức và cập nhật.

họ

họ

họ

họ

Họ

Họ

Họ

Họ

địa chỉ email

địa chỉ email

địa chỉ email

địa chỉ email

Đặt mua

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Hướng dẫn mua quần áo cricket lý tưởng

Hướng dẫn mua quần áo cricket lý tưởng
13/04/2015, được đăng bởi Alanic Global
Cricket là một môn thể thao rất phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt là ở các quốc gia như Ấn Độ, Úc, Anh, Nam Phi, New Zealand và Zimbabwe. Mặc loại quần áo lý tưởng trong các buổi tập và trận đấu là một điều cần thiết tuyệt đối cho trải nghiệm chơi thú vị. Nếu bạn nghĩ rằng bạn không biết đủ về quần áo cricket, đây là một vài điều để giúp bạn ra ngoài.

• Đồng phục cricket cũng được biết đến phổ biến là người da trắng cricket và flannel và nó bao gồm áo, người nhảy, quần và jockstraps. Mặc dù các đồng phục này có sẵn trong một số màu sắc tùy thuộc vào các quốc gia khác nhau mà nhóm chuyên nghiệp đại diện, nhưng những người nghiệp dư thường mặc đồng phục màu trắng.

• Vật liệu của áo phải là polyester vì nó có khả năng bấc ẩm và giữ cho người chơi khô ráo, tuyệt vời và thoải mái sau một buổi tập nghiêm ngặt hoặc trong trận đấu dưới cái nóng của mặt trời. Cricket là một môn thể thao liên quan đến các hoạt động thể chất ngoài trời vất vả dẫn đến đổ mồ hôi và mặc quần áo sai sẽ khiến người mặc cảm thấy rất khó chịu.

• Áo và quần phải phù hợp lý tưởng. Nó không được quá chặt chẽ vì điều đó sẽ không cho phép tự do di chuyển hoàn toàn và nó cũng không quá rộng thùng thình nhưng cho phép đủ không gian thở.

Tại sao nó lại rất quan trọng để tìm nhà sản xuất lý tưởng?
Bạn có phải có trang phục cricket cho toàn bộ đội cricket không? Nếu bạn làm như vậy, điều đầu tiên bạn cần làm là các nhà sản xuất quần áo cricket có thể có trong danh sách ngắn có thể cung cấp cho bạn đồng phục trong bán buôn. Một trong những lợi ích đáng kể của việc liên kết với những người bán buôn áo cricket là bạn không phải lo lắng về việc đi đến những nơi khác nhau cho những thứ bạn yêu cầu mà thay vào đó có mọi thứ từ một nơi. Nghe có vẻ thuận tiện, phải không? Nó cũng giúp duy trì chất lượng đồng phục nhất quán có thể không xảy ra nếu trang phục thể thao được sản xuất và cung cấp từ các nhà sản xuất khác nhau.

Nếu bạn quan tâm đến việc bao gồm logo của câu lạc bộ, tên người chơi và số lượng hoặc chi tiết tài trợ của bạn, bạn sẽ phải tìm kiếm các nhà sản xuất và nhà cung cấp quần áo cricket cung cấp quần áo cricket tùy chỉnh và có tài nguyên để quản lý các đơn đặt hàng số lượng lớn của bạn. Có một số nhà sản xuất cho phép người mua bao gồm các thiết kế của riêng họ hoặc nếu họ không đưa ra bất kỳ điều gì, họ cũng có thể chọn từ một danh mục.

Nếu bạn đã sẵn sàng để mua hàng may mặc cho đội cricket của mình, hãy tìm kiếm các nhà sản xuất, nhà bán buôn và nhà cung cấp nổi tiếng và có uy tín và để các cầu thủ trẻ và trưởng thành chơi quần áo thoải mái nhất của họ.

Tags:
Các nhà sản xuất quần áo cricket
Nhà cung cấp quần áo cricket
Áo cricket bán buôn

0 0 phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Đăng nhập

Nhãn mác

Tên*

E-mail*

URL trang web

Nhãn mác

Tên*

E-mail*

URL trang web

0 bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến

Sự phổ biến ngày càng tăng của trang phục Athleisure trong năm nay

01/07/2021, được đăng bởi Alanic Global

Vận động viên là sự tổng kết của môn điền kinh và giải trí hiện đã phát triển thành thuật ngữ Ath Athle Wear Wear, trong đó đề cập đến quần áo giản dị mà bạn có thể mặc cả để tập thể dục và sử dụng nói chung. Trang phục athleisure phổ biến nhất là quần legging, xe tăng thể dục, quần yoga, quần thể thao, áo ngực thể thao, áo hoodie và nhiều hơn nữa. Xu hướng này hiện được coi là một phong trào công nghiệp thời trang và đang giành được trái tim của các tín đồ thời trang có ý thức về thể dục. Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp sẵn sàng làm cho cổ phiếu Athleive Wear của bạn hấp dẫn, hãy liên hệ với một nhà sản xuất quần áo thể dục của danh tiếng.
Sự trỗi dậy của Athleisure
Athleisure đã thịnh hành trong năm 1970, khi các chế độ thể dục trở nên phổ biến và quần áo trở nên ngẫu hứng để phù hợp với các hoạt động thể thao. Những cải tiến bắt đầu được thực hiện dần dần trong vật liệu của những bộ quần áo này, sử dụng spandex, nylon và các vật liệu sợi tổng hợp khác.
Chuyển đổi thể thao thành một xu hướng áp đảo
ActiveWear hiệu suất cao mang lại sự thoải mái tối ưu trở thành một lựa chọn phổ biến cho quần áo thông thường. Với những cải tiến liên tục, trang phục Athleisure bắt đầu trở nên nhẹ hơn, thoáng khí và không thấm nước. Do đó, các xu hướng thể thao, đô thị và thời trang kết hợp Athleisure để giúp bạn có một lối sống thoải mái và thời trang.
Với việc sử dụng công nghệ tiên tiến và các vật liệu mới, trang phục hoạt động có thể kéo dài với các đặc tính giảm mùi và mồ hôi đã trở thành lựa chọn quần áo cho lối sống lành mạnh. Athleive bây giờ là một phần của cuộc sống của chúng tôi khi các sợi mới kết hợp với phong cách thời trang đã tạo nên sự thoải mái và cảm thấy đỉnh cao. Bạn có thể chạy trong công viên hoặc làm việc mặc trang phục Atheisure yêu thích của bạn nói lên sự linh hoạt, linh hoạt, thoải mái và phong cách.
Phong cách thoải mái
Bạn có thể mặc trang phục Athleisure mọi lúc và bất cứ nơi nào. Và tính phổ quát này đã làm cho quần áo này trở thành một lựa chọn mong muốn của những người nghiện thể dục và các cá nhân khác. Bạn thậm chí có thể mặc nó trong các bữa tiệc hoặc các sự kiện xã hội để cảm thấy thoải mái và trông nóng bỏng.
Athleisure là tương lai của ngành công nghiệp quần áo
Pha trộn thẩm mỹ từ ngành thể thao và thời trang, quần áo athleisure hiện được công nhận trên toàn cầu. Vì trang phục Athleisure đã được thêm vào rất nhiều thời trang và lợi thế để làm cho nó trở thành trang phục thoải mái nhất ngoài kia, nó đang có dấu hiệu trở thành tương lai của ngành công nghiệp may mặc. Những người nổi tiếng như Beyonce, Rihanna và Rita Ora đã làm cho phong cách quần áo này trở nên phổ biến hơn trong dòng chính.
Thích hợp cho tất cả các loại thời tiết, trang phục athleisure là một lựa chọn tốt để giữ cho nhiệt độ cơ thể của bạn được điều chỉnh. Khi nhiều người đang quan tâm đến sức khỏe tinh thần và lối sống lành mạnh, ActiveWear đã trở thành chủ lực tủ quần áo hàng ngày của họ. Từ đường băng, đường phố, các bữa tiệc đến phòng tập thể dục, phong cách trang phục xu hướng này là hit mới trong năm nay và dự kiến ​​sẽ thịnh hành trong một thời gian dài.
Là một nhà bán lẻ để mắt đến bộ sưu tập đồ hoạt động của bạn, một mẹo là để bạn phát triển sự quen thuộc với một nhà sản xuất quần áo được đánh giá cao, cũng là một nhà sản xuất đồ hoạt động và đồ lót. Sau đó, bạn có thể truy cập vào quần áo chất lượng và thời trang với giá cả phải chăng.

Phiên bản âm thanh:- Bấm vào đây
Phiên bản video:- Bấm vào đây

Tags:
Nhà sản xuất trang phục thể dục
Nhà sản xuất quần áo thể hình
Nhà sản xuất quần áo thể hình
Quần áo tập thể dục bán buôn
Nhà sản xuất thiết bị tập thể dục
Quần áo bán buôn tập thể dục
Nhà phân phối bán buôn tập thể dục
Nhà sản xuất đồ lót nam
Nhà sản xuất đồ lót
Nhà sản xuất đồ lót
Nhà cung cấp đồ lót
Nhà cung cấp đồ lót

0 0 phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Đăng nhập

Nhãn mác

Tên*

E-mail*

URL trang web

Nhãn mác

Tên*

E-mail*

URL trang web

0 bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến

2020 Ý tưởng trang phục mùa thu cho các cô gái nhỏ nhắn

2020 Ý tưởng trang phục rơi cho các cô gái nhỏ nhắn-Bạn có thể rất nhiều khả năng là quen thuộc với những thử thách thời trang đặc biệt đi kèm với việc trở nên nhỏ nhắn.

Wendyslookbook
Nếu bạn đã từng thấy mình bị chết đuối trong những chiếc áo khoác ngoài khổng lồ, trông hơi khó chịu trong những chiếc váy lớn, chúng khiến bạn trông giống như bạn đang mặc một chiếc lều, hoặc cười trong sự tuyệt vọng khi nhìn thấy một chiếc quần jean dài đặc biệt khác , sau đó bạn có thể biết những gì tôi đang nói về.

TheKittyluxe
Averie Cashmere Blend áo len – bầu trời
Lấy ví dụ, kịch bản này: Bạn đang cố gắng lựa chọn vô số quần áo mà bạn thực sự ngây ngất, nhưng sau đó bạn nhìn vào gương trong phòng thay đồ, và bạn bất ngờ cảm thấy như một đứa trẻ chơi mặc quần áo trong Tủ quần áo của mẹ. Nó rất bực bội, và nó thực sự có thể hút niềm vui khi mua sắm, nhưng may mắn là có một vụ trồng trọt của các blogger thời trang nhỏ nhắn, những người chuyên trưng bày những bộ trang phục nổi bật phù hợp với các khung nhỏ hơn.

Chúng tôi đã tập hợp các ý tưởng trang phục mùa thu năm 2020 cho các cô gái nhỏ nhắn:

Xem thêm

Thời trang mùa thu
Xu hướng trang phục Fall sang trọng lấy cảm hứng từ các cô gái thời trang Hàn Quốc

Petiteelliee
Evira Houndstooth Shine Váy nhỏ
Leslie Wool Coat – Blue Strif
Petiteelliee _
Petiteandbold

Mariajblogs
Áo len Rachel – lạc đà
mariajblogs _
Jodielapetitefbler
Jeanwang
Áo len Pilcro Luna Pointelle
Mariajblogs
Jane Blazer
Jodielapetitefbler

10 phong cách cổ lớn của Punjabi Patiala cũng như chính xác làm thế nào để mặc chúng

như sari, patiala phù hợp là vô tận. Đối với điều đó, chúng tôi đã từng biết ơn. Chắc chắn rằng những năm 2000 rực rỡ của những năm 2000 hiện có phần không tồn tại, tuy nhiên chúng được nâng cấp bởi các tông màu tốt hơn cũng như các thiết kế, bao gồm cả đường viền cổ áo. Các kiểu cổ khác nhau đã đạt được sự đánh giá cao từ những người thời trang, cũng vậy. Cho dù bạn mua sắm cho Patiala shits, cho dù đó là trong những vết cắt táo bạo hay không có rủi ro với kiểu nút, bạn có thể tin tưởng vào chúng để sử dụng mùa này qua mùa khác. Đối với thiết kế cổ nhất của Punjabi Patiala Fit, đã kiểm tra phía trước cũng như cửa hàng.

Phong cách cổ của Punjabi Patiala phù hợp nhất trong mùa này:
Dưới đây, chúng tôi đã thu thập 10 khái niệm đã thu hút sự chú ý của chúng tôi. Đó là điều tốt nhất mà mùa này phải cung cấp. Kiểm tra phía trước cũng như khám phá về sự kiện nào bạn nên mặc mỗi mảnh. Bạn cũng có thể mua chúng.

1. Vỏ thuyền:
Sự mô tả:
Sự phù hợp về hình học không phù hợp là thanh lịch cũng như tinh vi. Sự phù hợp của Patiala Salwar này được cắt từ một hỗn hợp bông cũng như có mô hình hình học xung quanh biên giới. Một chiếc thuyền cổ cung cấp mảnh này một cạnh tươi mịn. Phong cách của bạn với chiếc Chiffon Dupatta phù hợp cũng như trang điểm Dewy.
Chất liệu: Kurta- Cotton Blend, Dupatta-Chiffon

Thiết kế: Patiala
Nhân dịp: Bữa tiệc

Nguồn: CraftSvilla.com2. Cổ áo cổ áo:
Sự mô tả:
Sự phù hợp anarkali rắn được cắt từ bản in rắn sắc nét với các mẫu. Nó có cổ cổ áo quyến rũ, viền loe, cũng như ba phần tư tay áo. Cung điện có chức năng đóng cửa dây rút để đảm bảo nó giữ nguyên vị trí. Các bộ là đủ thoải mái để mặc trong một dịp hàng ngày.

Chất liệu: hỗn hợp bông
Thiết kế: xếp nếp

Chất liệu: Cotton
Thiết kế: Mật độ dân tộc
Nhân dịp: Lễ hội
Nguồn: myntra.com4. Keyhole cổ:
Sự mô tả:
Libas sản xuất mới nhất của tiếng Ba Tư phù hợp mà chúng ta ngay lập tức vào mùa thu, chẳng hạn như bộ chiều dài này. Được cắt bằng tay áo chuông ba phần tư, nó được làm bằng bông tinh khiết mà Lôi thoải mái cũng như chi tiết với việc đóng cửa và mắt, trực tiếp, cũng như các khe bên. Mặc bộ đồ phù hợp với cung điện in màu tím cũng như vàng.
Chất liệu: bông nguyên chất
Thiết kế: Mật độ dân tộc
Dịp: hợp nhất
Nguồn: Jabong.com5. Bộ đồ cổ tròn:
Sự mô tả:
Trong một sự pha trộn cổ điển của các màu sắc thân thiện với môi trường cũng như màu hồng, sự phù hợp không có kết thúc bằng hoa-một chủ đề quan trọng của bộ đồ Patiala Salwar. Nó được thiết kế như một kích thước miễn phí cho một cảm giác thoải mái. Chiffon Dupatta thân thiện với môi trường là một bổ sung tuyệt vời cho bộ đồ.
Vật liệu: Kurta-crepe, Dupatta-Chiffon
Thiết kế: Trực tiếp phù hợp
Nhân dịp: Bữa tiệc
Nguồn: CraftSvilla.com6. Thiết kế cổ vuông:
Sự mô tả:
Phù hợp với màu thân thiện với môi trường đơn giản này với phong cách cổ vuông được tạo thành từ 100% bông nguyên chất. Nó có một chiếc Kurta dài, áo ghi lê màu cam, cũng như chiếc áo choàng bằng voan thân thiện với môi trường. Sự phù hợp này là hoàn hảo để mặc hàng ngày.
Chất liệu: Cotton
Thiết kế: họa tiết hoa
Nhân dịp: Đại học hoặc mặc hàng ngày
Nguồn: Jabong.com7. Cổ Angrakha:
Sự mô tả:
Phù hợp với mù tạt từ Biba là hoàn hảo cho các bữa tiệc, đám cưới, lễ hội, cũng như sự tham gia. Xuất phát với phong cách Angrakha tuyệt đẹp này Anarkali phù hợp với Ghera in cũng như tay áo churidar. Nó có thêu vàng lây lan xung quanh ách. Sự phù hợp tương tự bao gồm một cặp churidar cotton cũng như Dupatta phù hợp với Kurta.
Vật liệu: lụa chunderi
Thiết kế: Phong cách Angrakha với thêu vàng
Dịp: tiệc tùng, lễ hội, đám cưới, cũng như sự tham gia
Nguồn: Biba.in8. cổ thêu:
Sự mô tả:
Một cái cổ thêu vì điều này trông thật quyến rũ. Tác phẩm gương mịn Chanderi thêu là điểm nhấn của bộ đồ. Bạn có thể khám phá patiala thêu tương tự phù hợp với các vật liệu như cotton, crepe, lụa, v.v.
[SC: Mediad]
Vật liệu: Chanderi
Thiết kế: Công việc gương
Nhân dịp: Bữa tiệc
Nguồn: Voonik.com9. Cổ múc:
Sự mô tả:
Patiala Salwar vừa vặn với cổ mu được in bằng các bản in mạnh. Được làm bằng hỗn hợp bông, kiểu cắt dòng A này có bề mặt tuyệt đối dọc theo tay, trong khi khâu đáy bên dưới mang lại sự thoải mái.
Chất liệu: hỗn hợp bông
Thiết kế: Patiala
Dịp: tiệc tùng, đám cưới
Nguồn: Ấn Độmart.com. Cổ bất đối xứng:
Sự mô tả:
Một sự phát triển phong cách của phong cách đương đại, bộ patiala màu trắng này sẽ tạo nên một bổ sung tuyệt vời cho tủ quần áo của bạn. Top cổ không đối xứng hoàn toàn pha trộn với công việc thêu. Nó bổ sung với Santoon Patiala cũng như Web Dupatta hoàn toàn pha trộn với công việc của Zari.
Vật liệu: Net-Kurti, Santoon-Pants
Thiết kế: Zari, Dabka, Stone Work, Chikankari, Sequed, cũng như công việc thêu
Nhân dịp: Lễ hội, Đám cưới, Sangeet, Mehndi, Diwali, Eid, Năm mới, cũng như các bữa tiệc
Nguồn: Andaazf Fashion.co.uk Sự lựa chọn của phong cách cổ là rất nhiều thuộc tính cho một bộ đồ salwar. Chúng tôi hy vọng bạn thích bộ sưu tập thiết kế cổ của Punjabi Patiala. Bạn có một ưu tiên trong số các thiết kế này? Hãy cho chúng tôi hiểu trong phần bình luận dưới đây.

Jumpsuit: Black & White Mix

Những bức ảnh này được chụp vào tháng 12 khi chúng tôi trải qua những ngày ấm áp không phổ biến. Nó thường lạnh lẽo vào tháng 12 nhưng vào ngày đó, nhiệt độ đáng kinh ngạc ở những năm 70 thấp. Tôi chắc chắn yêu thích thời tiết và quyết định mặc bộ jumpsuit đen trắng này mà tôi có trong một lần bán chân dung. Tôi sẽ mặc nó một lần nữa với một chiếc áo sơ mi, áo khoác da hoặc áo khoác đen cho những ngày lạnh hơn hoặc với một chiếc áo phông trắng bên dưới.
Những gì tôi đang mặc:
Jumpsuit Self Portrait (được bán ở đây, phiên bản quần tại đây, nhiều chân dung hơn ở đây, tại đây & tại đây) // Giày (ở đây, thân thiện với ngân sách ở đây)

Mua thêm các bộ đồ liền thân

< >

JavaScript hiện đang bị vô hiệu hóa trong trình duyệt này. Kích hoạt lại nó để xem nội dung này.

xoxo
Stella
Chụp ảnh bởi Kseniapro

Bạn cũng có thể thích:

Lễ kỷ niệm kỳ nghỉ tuyệt vời nhất với gia đình

Chiếc váy mùa hè mong muốn nhất để mặc

Tủ quần áo cần thiết bạn cần phải có bây giờ

Làm thế nào để trông hoàn hảo cho một mùa đông…

Nhận biết.

Đăng ký với địa chỉ email của bạn để nhận tin tức và cập nhật.

Họ

Họ

Họ

Họ

Họ

Họ

Họ

Họ

Địa chỉ email

Địa chỉ email

Địa chỉ email

Địa chỉ email

Đặt mua

Cảm ơn bạn đã đăng ký!