Những chiếc áo ngực tốt nhất cho trang phục công việc

Chắc chắn, tất cả chúng ta đều biết những gì cần thiết cho tủ quần áo cho phụ nữ chuyên nghiệp công việc được cho là có trong tủ quần áo của họ, nhưng nếu bạn mua một cái đầu tiên hoặc thay thế một Mặt đất, nó có thể là một nỗi đau khi tìm thấy chính xác hóa thân trong các cửa hàng. Trong cuộc săn lùng, chúng tôi tìm kiếm các cửa hàng cho một mặt hàng cơ bản mà mọi phụ nữ nên có.
Rất nhiều thứ đã thay đổi trong vài năm qua, vì vậy hãy để thảo luận – áo ngực yêu thích của bạn cho trang phục làm việc là gì? Bạn đang mặc những cái nào cho sự thoải mái; Cái nào cho mỗi ngày? Bạn có mặc một chiếc áo ngực khác (nếu có) vào những ngày bạn làm việc ở nhà? Nếu bạn đã thử bất kỳ hàng tấn thương hiệu đồ lót indie nào ngoài kia, thì những người nào đã được đánh – và đó là bỏ lỡ?
Với $ 0,02 của tôi, đây là những hướng dẫn chung cho áo ngực cho trang phục làm việc:

Chiếc áo ngực đẹp nhất cho mặc văn phòng là không phô trương-Tôi đã luôn thích áo ngực áo phông đơn giản, không có đường may hoặc ren. .
Phù hợp là chìa khóa! Về áo ngực: Không có lúc nào trong ngày bạn nên có cái mà tôi gọi là bộ tứ boob trông giống như – nếu áo ngực của bạn cắt vào bạn để có vẻ như bạn có bốn bộ ngực, tỷ lệ cược là áo ngực của bạn quá chật. . Đấu thầu áo ngực ở NYC), hoặc kiểm tra subreddit, r/abrathatfits.
Nhận hỗ trợ từ nơi nó quan trọng. Hãy nhớ rằng hầu hết sự hỗ trợ của bạn nên đến từ ban nhạc, không phải dây đai – cũng biết rằng nếu dây đai của bạn tiếp tục rơi khỏi vai, bạn có thể có được chúng được điều chỉnh hoặc thậm chí mua đồ lót chỉ dành cho phụ nữ nhỏ nhắn.
(Xem thêm các mẹo liên quan đến phù hợp trong bài viết của chúng tôi với các mẹo phong cách cho phụ nữ busty.)
.
Độc giả, hãy để nghe từ bạn – áo ngực yêu thích của bạn cho trang phục làm việc là gì? Những chiếc áo ngực yêu thích của bạn nói chung là gì những ngày này là gì?
Bài đăng này chứa các liên kết liên kết và Corporette® có thể kiếm được hoa hồng cho các giao dịch mua được thực hiện thông qua các liên kết trong bài đăng này. Để biết thêm chi tiết, xem ở đây. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã hỗ trợ của bạn!

Chúng tôi là người tham gia Chương trình Associates của Amazon Services LLC, một chương trình quảng cáo liên kết được thiết kế để cung cấp một phương tiện để chúng tôi kiếm được phí bằng cách liên kết với Amazon.com và các trang web liên kết.
Hội trường của những người nổi tiếng: Áo ngực yêu thích của người đọc bán chạy nhất cho trang phục làm việc
Đây là tất cả những chiếc áo ngực bán chạy nhất mà độc giả yêu thích:
Người đọc yêu thích, áo ngực bán chạy nhất bao gồm (hàng trên cùng): màu tím / xám / tan / xanh (hàng dưới cùng): ren / đen / đỏ / ren
Một vài ghi chú về các loại áo ngực đặc biệt
Áo ngực cực kỳ thoải mái: Natori, True & Co., Wacoal, Bravado, Soma
Áo ngực giá cả phải chăng – Độc giả đã giới thiệu Warner, và Calvin Klein! Soma cũng có những cái được bán.
BRAS BRAS (Busty) – Freya, Panache, Athleta, Enell, Luluman (tác động thấp hơn: Glamourise hoặc Syrokan)
Busty Bras – Chantelle, Fantasie, Birdsong, Freya, Natori, Elomi, Prima Donna và Le Mystere – và mọi người đều yêu thích cửa hàng Brit
Lựa chọn tốt nhất của áo ngực nhỏ nhắn – Pepper, Little Bra Co. – cũng (dựa trên chủ đề đầu đọc cũ) Kiểm tra Aerie!
Lựa chọn tốt nhất của áo ngực cực lớn-phòng của cô ấy (lên đến 52J)
Áo ngực điều dưỡng yêu thích của chúng tôi – Bravado, Cake, Natori, Elomi, Kindred Braverly!
Làm thế nào để rửa áo ngực của bạn – giặt là hoặc len woolite, túi giặt, không khí khô – xem tất cả các mẹo của chúng tôi về chăm sóc áo ngực!

{Liên quan: Cách mua áo ngực}
Áo ngực đẹp nhất cho trang phục làm việc

Đây là loại OG – một số độc giả đã lưu ý rằng họ hoàn toàn ngưỡng mộ chiếc áo ngực của Natori Feathers, cả về cách họ nhìn trong áo ngực cũng như sự thoải mái khi mặc áo ngực. Nó trông lạ mắt trong hình nhưng nó thường mịn dưới quần áo, với điều kiện nó vừa vặn. Họ cũng có một phiên bản đầy đủ cho bộ ngực lớn hơn. Nó có rất nhiều màu sắc và kích thước 30A-42H (kích thước 38dd+ chỉ nằm trong phiên bản đầy đủ cúp).
Các áo ngực bán chạy nhất khác tại Nordstrom bao gồm một bó từ Wacoal: Wacoal Nhận thức, Wacoal Basic Beauty và Wacoal Retro Elegant Bra – mỗi người có hơn 2000 đánh giá phát sáng.

Một yêu thích khác của Natori: Độc giả yêu thích áo ngực của Natori Bliss và đã lưu ý rằng nó cực kỳ thoải mái. BRALETTE, đặc biệt, đã được đọc yêu thích trong vài năm qua; Họ cũng có một phiên bản dưới của nó.

Một số lựa chọn khác cho áo ngực thoải mái: True & Co., Natori Pure Luxe, Wacoal, BravAdo, Soma. . cũng có thể có được sự thật & Co. tại Target, vì những gì nó có giá trị, đôi khi với một loại mua 2 với giá $ x Đã thử nó chưa.)

Nói về kích thước ngực lớn hơn-Chantelle này đã là một người bán chạy nhất trong nhiều năm; Nó có sẵn trong các kích thước 32C-42G. .

Những chiếc áo ngực tuyệt vời khác cho kích thước ngực lớn hơn (cá nhân nói!) Bao gồm Fantasie, Birdsong, Freya và Natori. Tôi có rất nhiều phong cách ngẫu nhiên từ Elomi mà tôi thích rất nhiều, nhưng tôi không nghĩ rằng tôi đã thử những người bán hàng bán chạy nhất của họ, Matilda và Cate. . Để đề cập đến Bravissimo – họ bán quần áo, đồ bơi và đồ lót.
Một người đọc yêu thích đáng kể khác: Prima Donna Madison, đã tồn tại hơn 10 năm và làm thế nào trong các kiểu áo phông, bộ đồ áo choàng, áo ngực plunge, balconettes, v.v.

{Liên quan: 10 điều về việc mặc quần áo chuyên nghiệp nếu bạn busty}
Độc giả, hãy để nghe từ bạn – áo ngực yêu thích của bạn cho trang phục làm việc là gì? Làm thế nào mà thói quen mặc áo ngực của bạn đã thay đổi trong vài năm qua, nếu có?
Thích tính năng này? Kiểm tra các phần gần đây khác!
Kho ảnh qua Pexels / Nataliya Vaitkevich (người phụ nữ ngồi trên ghế cao mặc quần; chiếc áo của cô ấy mở để lộ áo ngực của cô ấy).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *