Những gì cần nhận cho công việc tại J.Crew

Xuất bản này bao gồm các liên kết liên kết cũng như Corporette® có thể thực hiện hoa hồng cho các giao dịch mua được thực hiện với các liên kết trong bài đăng này. Để biết thêm rất nhiều chi tiết, hãy xem ở đây. Nói cảm ơn bạn rất nhiều vì sự hỗ trợ của bạn!
Hôm nay, chúng tôi đang kiểm tra chính xác cách phát triển tủ quần áo làm việc tại J.Crew – bạn cũng có thể kiểm tra chính xác cách phát triển tủ quần áo làm việc tại Talbots, Boden và Lands ‘(và cuối cùng xem toàn bộ loạt bài về cách làm thế nào Phát triển tủ quần áo làm việc). Chúng tôi cố gắng tập trung vào các mục yêu thích của khách truy cập cũng như các tác phẩm kinh điển rất phổ biến – đặt cược tốt nhất tuyệt đối của bạn để phát triển một tủ quần áo làm việc vượt thời gian, vượt thời gian.

Một điều tuyệt vời khác về J.Crew: giờ đây họ cung cấp kích thước nhiều như kích thước 24, cũng như tất cả các tác phẩm kinh điển dưới đây thường có kích thước đó (cũng như kích thước nhỏ cũng như cao).
Độc giả, mục yêu thích của bạn để có được tại J.Crew là gì? Những sản phẩm nào bạn có bội số của – cũng như những gì bạn nhận được rất nhiều việc sử dụng từ đó mà bạn đã nhận được nó một lần nữa trong tích tắc?
(Một số điều hợp đồng hơn mà du khách đã nhận được tại J.Crew vào tháng trước bao gồm những điều này 🙂
Scoop Cardigan / Vành đai da / vỏ sò của Ý
Những gì cần nhận cho công việc tại J.Crew: Những chiếc Blazers tốt nhất để mua

Một tấn của những chiếc áo cộc tay yêu thích của độc giả đến từ J.Crew, bao gồm cả những chiếc trên: 1) đi ra ngoài, 2) Parke Blazer 3) Regent Blazer, cũng như 4) blazer áo len Eloise. Thật ra, tất cả các chiếc áo len của J.Crew đều xuất hiện trong các danh sách mua nhiều nhất của chúng tôi (cũng như những người tại J.Crew Factory!).

Lưu ý rằng đối với các số 1-3, ở trên, chúng thường có sẵn trong các vật liệu phù hợp như kéo dài không theo mùa, tuy nhiên đôi khi trong các vật liệu thú vị như tweed hoặc màu sắc tươi sáng, có thể tạo ra sự phù hợp thú vị hoặc riêng biệt tuyệt vời.
Những người làm việc tốt nhất để có được tại J.Crew

Áo phông hoàn hảo / Áo phông Ailen / Áo phông Ailen / Drapey / Vintage

Độc giả đã thích chiếc áo phông đẹp nhất trong nhiều năm nay – đó là một trong những chiếc áo phông ưa thích của chúng tôi để xếp lớp tại văn phòng. Họ cũng là một fan hâm mộ lớn của các nút đầu cũng như popover. Dòng áo phông cổ điển là một chút về phía thoải mái hơn rất nhiều, tuy nhiên một cơ bản tuyệt vời cho một văn phòng thoải mái, một ngày thoải mái hoặc cuối tuần.
Lưu ý rằng các dịch vụ của J.Crew Cashmere cũng như Merino là những nguyên tắc cơ bản tuyệt vời trong mùa đông, với bất cứ điều gì từ phong cách sành điệu đến các chiếc áo len cực kỳ truyền thống.
Những chiếc áo choàng đẹp nhất cũng như quần để có được tại J.Crew

Quần Cameron / Sơ yếu lý lịch áo choàng / Váy bút chì số 2 / Kate Quần trực tiếp

Quần J.Crew Cameron Cameron gần như luôn luôn trong số các sản phẩm được mua nhiều nhất của chúng tôi mỗi tháng-quần có sẵn trong một loạt các chiều dài cũng như các loại vải, với kích thước truyền thống 00-24 ngoài kích cỡ nhỏ. Áo choàng sơ yếu lý lịch là một khách truy cập khác được ưa thích (hãy tìm nó với một chiếc áo cộc tay phù hợp!); Bạn thường có thể khám phá nó trong các vật liệu thú vị cũng như màu sắc. Váy bút chì của họ là một trong những chiếc váy bút chì đẹp nhất của chúng tôi cho công việc trong nhiều năm. Quần Kate là những người mới tham gia danh sách bán chạy nhất của J.Crew, tuy nhiên việc cắt trực tiếp của họ làm cho họ cực kỳ của thời điểm này.
Các mục yêu thích khác của khách truy cập từ J.Crew cho cuối tuần
Quần short Chino kéo dài 4 ″ (Người đọc yêu thích, Kích cỡ 00-24)
Eco Dreamest Pyjama (XXS-3X)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *