Nghệ sĩ của tuần – Jeral Tidwell

Jeral Tidewell là bằng chứng sống cho thấy nghệ thuật truyền thống có thể theo kịp nghệ thuật kỹ thuật số và ở cùng cấp độ chuyên nghiệp, mặc dù nghệ thuật kỹ thuật số dường như ngày càng trở nên phổ biến. Anh ấy hoàn toàn đại diện cho nghệ thuật của mình bởi vì nghệ thuật của anh ấy là một cách sống, những bức vẽ của anh ấy là một sự phản ánh tính cách của anh ấy. Là một người nghiện xe mô tô, anh ta không phải là một người, mà cả hai cánh tay của anh ta, nhưng anh ta vẫn còn sống và hồi phục, bướng bỉnh để nhấn mạnh những gương mặt mới của thực tế thông qua nghệ thuật của mình.

Tiểu sử anh lớn lên ở Louisiana, trong một gia đình có hai cha mẹ thanh thiếu niên nổi loạn và anh bắt đầu vẽ trước khi anh có thể nói chuyện. “Tôi đa được sinh ra như vậy. Mẹ tôi nói rằng tôi đã vẽ từ trước khi tôi có thể nói chuyện. Ngay từ đầu, tôi đã chạy trốn, được tự do ngôn luận từ hơi thở đầu tiên của tôi. Là một trẻ sơ sinh, tôi không có hứng thú học nói chuyện, thay vào đó giao tiếp thông qua các cử chỉ để nói rằng những gì tôi thực sự muốn là một cây bút chì. Một cuộn giấy bán đồ tể giá rẻ và một hộp bút màu trở thành người giữ trẻ của tôi. Từ thời điểm đó, không có sự quay trở lại, nghệ thuật đã trở thành cuộc sống của tôi. Bởi vì anh ta tài năng và anh ta chú ý, anh ta đã nhận được sự khích lệ trong suốt thời trung học để tiếp tục vẽ. Công việc chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy là một nghệ sĩ Airbrush, điều khiến anh ấy thử nghiệm và trở nên rất lành nghề. Nhưng công việc có những ưu và nhược điểm, bởi vì đó là một công việc của người Hồi giáo, anh ta cảm thấy bằng cách nào đó bị mắc kẹt trong các lĩnh vực sáng tạo và chỉ sau khi anh ta gặp bạn gái, anh ta mới nhận ra mình phải tập trung vào các công việc cá nhân. Anh chuyển sang thiết kế đồ họa và minh họa, nơi khả năng là vô tận.
Cuộc họp nghệ thuật của Jeral Tidwell với Travis Meek, từ những ngày mới của The New, đã dẫn đến một dự án mới cho Jeral, vì vậy anh đã thiết kế bìa album cho họ, cùng với các hàng hóa khác cho ban nhạc. Travis Meek nhớ lại trong những ngày của tiểu sử chính thức mới: Trong các chuyến lưu diễn đầu tiên, tôi đã gặp một họa sĩ minh họa và nghệ sĩ đáng kinh ngạc, người đã đi cùng tôi. Chúng tôi đã chia sẻ tình yêu của cây và nghệ thuật thị giác. Tên anh ấy là Jeral Tidwell, và anh ấy đã trở thành một nghệ sĩ thị giác mạnh mẽ cho Days of the New. Anh ấy đã làm tất cả các áo phông, bìa album thứ hai và thứ ba, và tất cả các hình ảnh Myspace Tree. Anh ấy đã giúp tạo ra nghệ thuật và màu sắc của cây cối, sự tự do mà anh ấy nhận được trong việc tạo ra nghệ thuật của mình đã khuyến khích anh ấy hơn nữa để tiếp tục làm việc với công cụ của riêng mình. Anh chuyển đến Louisville và phát hiện ra là một nơi tuyệt vời so với New Orleans.

Các tác phẩm của anh ấy bao gồm từ các thiết kế cho áo phông, sàn trượt ván, xe máy bay, áp phích cho Kid Rock, Dick Dale, Panic rộng rãi, Foo Fighters, Sheryl Crow, và bộ ba kiềm và nhiều người khác. Và các tác phẩm của ông đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới thông qua các phòng trưng bày từ LA và NY, sách và tạp chí, áp phích hòa nhạc, tạp chí hình xăm hoặc sách nghệ thuật khoa học viễn tưởng. Anh ấy muốn làm việc nhiều hơn trong việc tạo ra loại hình nghệ thuật yêu thích của mình – nghệ thuật sàn trượt ván, và mong muốn của anh ấy đã được thực hiện khi anh ấy nhận được phản hồi đáng kinh ngạc cho nghệ thuật của anh ấy từ Reliance Skateboard Co. Nghệ sĩ và bạn bè: Jerald Tidwell và Angryblue.

INK ALCHEMY – Vol I Sau nhiều, rất nhiều yêu cầu từ người hâm mộ của anh ấy và người hâm mộ Angryblue, cuốn sách Alchemy đầu tiên đã nhìn thấy ánh sáng trong ngày, không thể tin được với 40 trang với hơn 50 tác phẩm nghệ thuật! Màn hình tay in bìa, có chữ ký của cả nghệ sĩ và đánh số. Chỉ có 400 trong số này được in.

Ink Alchemy – Vol II chứa hơn 40 trang hình minh họa mới nhất và bệnh hoạn nhất từ ​​cả Humantree và Justin Kamerer (AngryBlue). Các cuốn sách có bìa in màn hình 3 màu với các trang giấy da lâu năm. Phiên bản giới hạn chỉ có 650 cuốn sách. Có chữ ký của cả hai.
Jeral Tidwell Artworkink Alchemy-Vol III-Sau một năm kể từ khi phát hành Ink Alchemy Vol 2. Bản phát hành mới này có hơn 40 trang minh họa từ cả hai nghệ sĩ, tất cả đều trên giấy giấy da lâu đời, với bìa 2 màu. Các cuốn sách được ký và đánh số trong phiên bản 800. 100 đơn đặt hàng đầu tiên cũng sẽ nhận được các bản in nghệ thuật nhỏ từ cả hai nghệ sĩ.

0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *