Cập nhật tin tức hàng tuần

Việc cắt giảm, các nhà thiết kế thời trang có thể thực sự học cách bền vững không?
Trong khi đó, M.M. Blog của Lafleur, The M Dash, đã chia sẻ những cách tốt nhất để lưu trữ, giặt và sửa chữa quần áo của bạn để làm cho chúng tồn tại lâu hơn.
Vogue đã báo cáo rằng nhà thiết kế Brandon Maxwell hiện là giám đốc sáng tạo của Walmart, trong các thương hiệu thời trang nâng cao của họ, lắp ráp hoàn toàn miễn phí và tìm kiếm.
Thời báo New York báo cáo rằng Cora Harrington sẽ không còn xuất bản blog nổi tiếng của cô, The Lingerie Addict, mà cô đã thành lập 14 năm trước.
Một tờ New York Times Op-ed đã xem xét khái niệm về Vách đá Glass Cliff trong bối cảnh Thống đốc Kathy Hochul, vươn lên vị trí của mình và những gì cô ấy cố gắng thực hiện với tư cách là thống đốc.
Ladyparts đã phân tích chủ nghĩa tuổi tác đối với phụ nữ lớn tuổi.
Vox giải thích rằng chúng tôi đã có một thời gian mất phương hướng của đại dịch liên quan đến các biện pháp phòng ngừa mà mọi người đang thực hiện hoặc không thực hiện.
Hoạt động dọn phòng tốt tuyên bố rằng thời gian nghỉ ngơi phải bao gồm nghỉ phép kinh nguyệt.
Washington Post đã khám phá những lợi ích của việc làm việc thông qua VR.
Tiếng cười trong tuần của bạn đến từ Belladonna, với bản đoán tốt nhất của tôi về những gì mà trên đĩa CD này của Drivin, MIX 2004.

Trên các Corporettemoms gần đây
Chúng tôi đã nhìn lại các bài viết của các Vyetettemoms trong quá khứ, bao gồm cả quần jean thai sản tốt nhất và các công việc/phụ cấp của trẻ em.
Chúng tôi đã cung cấp một số quần áo cho các bà mẹ làm việc, bao gồm một số cơ bản về thai sản và áo tắm lao động có thể giặt được.

Chúng ta đã bỏ lỡ bất cứ điều gì? Thêm Em Em vào đây, hoặc gửi chúng đến news@corporette.com. Cảm ơn! Ngoài ra: Bạn là mẹ hay mẹ tương lai? Don Tiết bỏ lỡ bản cập nhật tin tức trong tuần này tại Corporettemoms.

Cảm thấy xã hội? Bạn có thể kiểm tra chúng tôi trên Facebook hoặc Instagram hoặc thông qua Bloglovin, Pinterest hoặc Twitter!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *