Dòng đầu tiên đầy tham vọng

đầy tham vọng tập thể được ra mắt mới và nó ra mắt với 8 mặt hàng, 5 thiết kế áo phông in màn hình và 3 snapback. Khái niệm đằng sau dòng quần áo là bạn không bao giờ lùi bước từ những nỗ lực của mình và không bao giờ để bất kỳ cá nhân nào ngăn cản bạn hoặc bắt nạt bạn từ bỏ.
Có một trạng thái tâm trí hung hăng hơn rất nhiều cho thấy rằng bạn bị ràng buộc thịnh vượng khi những người khác quay lại và tuân thủ. Và cúi đầu không phải là những gì chủ sở hữu của tập thể đầy tham vọng có trong tâm trí!
Chúng tôi lấy cảm hứng từ nền tảng, kinh nghiệm và từ môi trường xung quanh của chúng tôi. Chúng tôi là con đẻ của những người đi bộ thách thức và không sợ hãi, những người thông qua công việc khó khăn, sạch sẽ và chân thành đã tìm được chúng tôi. Cuộc đấu tranh của họ, cùng với tinh thần chiến đấu của họ đã được nhúng sâu vào chúng tôi.
Đối với một số người, các kịch bản hoặc nhược điểm của cuộc sống là những cái cớ tốt nhất để rơi vào tầm thường nhưng điều đó không bao giờ khiến các nhà lãnh đạo cũng không gây ra thành công. Đi đường ít đi sẽ khiến bạn khác biệt, trong khi tham vọng và quyết tâm sẽ giúp bạn hướng tới mục tiêu của mình.
Trụ thể đầy tham vọng Dòng đầu tiên!
Hamebeyond tập thể đầy tham vọng và Dangerourdark Horsebeyond của thương hiệu, tập thể đầy tham vọng hiển thị một bộ sưu tập đồ họa thực sự tuyệt vời, được thực hiện gọn gàng và nguyên bản, giá dao động từ $ 28 cho áo phông đến $ 30 cho snapback. Bạn có thể thấy từ các hình ảnh HI-Q rằng chất lượng là một trong những ưu tiên của nhãn hiệu này, đặt chúng trong số các nhãn hiệu streetwear tốt nhất được ra mắt lý tưởng hiện nay. Trang web rất dễ điều hướng và Lookbook làm cho áo phông nổi bật.
Có một cái nhìn và tham gia cùng họ trên Facebook và Twitter, tất nhiên!
Huy hiệu Ngựa độc lập
Nhà tư tưởng độc lập Mundo es Tuyo
0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *